Cơ cấu tổ chức
Giáo dục N.giờ lên lớp
Thư viện thiết bị
Ðào tạo bồi dưỡng
Hoạt động công đoàn
Văn bản chỉ đạo
Ðang có 1 khách và
Bạn đang là khách
783139
 
            Giáo dục TH
Trường Tiểu học Bình Yên tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5  (8h:11 | 27/05/2019)
Sáng ngày 25/5/2019, trong nắng hè rực rỡ hòa với sắc thắm của loài hoa gắn với tuổi học trò, Trường Tiểu học Bình Yên đã long trọng tổ chức Lễ ra trường và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh khối lớp 5 niên khóa 2014-2019
 
   Sáng ngày 25/5/2019, trong nắng hè rực rỡ hòa với sắc thắm của loài hoa gắn với tuổi học trò, Trường Tiểu học Bình Yên đã long trọng tổ chức Lễ ra trường và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh khối lớp 5 niên khóa 2014-2019. Buổi lễ có sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các em học sinh và cha mẹ học sinh khối 5.
   Sau nghi lễ chào cờ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh lớp 5. Lời ca tiếng hát ca ngợi mái trường, thầy cô thay cho lời tri ân của các em học sinh đã gắn bó 5 năm học dưới mái trường thân yêu.
Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5
Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5
   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Phí Thị Minh Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận thành tích học tập rèn luyện của các em học sinh, các em đã luôn tu dưỡng học tập không ngừng viết tiếp trang sử vàng của nhà trường, sự miệt mài tận tâm của đội ngũ thầy cô giáo giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, sự quan tâm sâu sát của các bác lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, sự sáng tạo, trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường.
     Cô Phí Thị Minh Tân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
   Để tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã dìu dắt trong 5 năm học tại trường Tiểu học Bình Yên, em Lê Phương Nga - học sinh lớp 5A1 đại diện cho các em học sinh khối lớp 5 đã nói lên những cảm nghĩ của mình: Cũng vẫn là những dấu hiệu của mùa hè, nhưng tháng năm này đã đến với chúng em một cách thật đặc biệt. Chúng em sẽ nhớ lắm, nhớ góc sân rộn rã tiếng cười, nhớ những cái nhìn tinh nghịch, nhớ những khuôn mặt thân quen và cả những giọng nói trầm ấm, dịu dàng của các thầy cô. Thầy cô là cha, là mẹ, là người luôn dành hết tâm huyết để truyền đạt kiến thức bổ ích cho chúng em để chúng em ngày càng khôn lớn. Chúng em luôn tự hào là học sinh của Trường Tiểu học Bình Yên. Thầy cô chính là những người lái đò tuyệt vời nhất vẫn ngày đêm cố gắng để đưa chúng em bên bờ của tương lai, của thành công và của hạnh phúc. Dù ngày mai tạm biệt ngôi trường thân yêu, chúng em sẽ không bao giờ quên thầy cô, bạn bè và hình ảnh những gương mặt hồn nhiên, ngây thơ của các em lớp dưới. Thầy cô đã chắp cánh cho chúng em bao ước mơ và hy vọng, trao hành trang để chúng em có đủ nghị lực để vượt qua khó khăn, mọi vấp ngã trong cuộc đời”.
   Học sinh phát biểu và tặng hoa cho cô Hiệu trưởng

    Thay mặt cho tập thể cha mẹ học sinh ông Nguyễn Hồng Tâm - Trưởng ban đại diện cha mẹ lớp 5A3 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường đã dạy dỗ, dìu dắt học sinh; đồng thời, thay mặt phụ huynh học sinh khối lớp 5 trao tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm.
   Đại diện phụ huynh bày tỏ lời cảm ơn đến đội ngũ nhà trường

    Trước thời khắc chia tay đầy lưu luyến và xúc động, cô giáo Nguyễn Thị Khánh Linh - Tổ trưởng tổ chuyên môn lớp 5 - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A6 đại diện giáo viên xúc động chia sẻ: “Hơn 10 năm giảng dạy học sinh lớp 5, mỗi thế hệ học sinh, mỗi học trò một tính cách, một khả năng tiếp cận kiến thức khác nhau. Niềm vui của thầy cô giáo là đã truyền đạt cho các con học sinh tất cả những gì mình có với cả tri thức, đạo lý và tâm huyết của người thầy. Vì thế, mỗi khi các con ra trường cũng là lúc các con để lại cho những thầy cô giáo một khoảng trống và cả những day dứt, trăn trở với những điều thầy cô chưa làm được cho học trò. Một năm học qua đi với biết bao buồn vui, cả những nghĩ suy. Chia tay các em rồi, các thầy cô giáo vẫn lặng lẽ thực hiện thiên chức của một người giáo viên đứng trên bục giảng.
Tạm biệt các con như đã bao lần tạm biệt các anh chị học trò khóa trước, cổng trường trung học đang phía trước rồi, các thầy cô hi vọng các con sẽ có đủ niềm tin để vững bước trên con đường mới đang rộng mở.
Đại diện giáo viên phát biểu chia tay học sinh
 
   Sau lời chia sẻ của đại diện giáo viên, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 13 học sinh lớp 5 đạt giải trong kỳ thi Olympic tiếng Anh và thể dục thể thao cấp huyện, cấp Thành phố, 76 học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường đã trao tận tay cho từng học sinh Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học.
   Cảm xúc trong buổi lễ là sự đan xen cảm xúc của tất cả thành viên tham dự. Đó là sự vui mừng khôn xiết của thầy cô và cha mẹ khi chứng kiến một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con em mình.  Niềm hạnh phúc của gia đình, nhà trường, học sinh trước thành tích mà các con đã đạt được. Nhưng đâu đó là cảm xúc nghẹn ngào, nuối tiếc của tình thầy trò khi tạm biệt mái trường thân yêu, ngôi nhà thứ hai, nơi đã lưu giữ cả khoảng trời kỉ niệm tuổi thơ của mỗi em học sinh. Các thầy cô sẽ luôn dõi theo mỗi bước trưởng thành của các con. Chúc các con một mùa hè bổ ích, tự tin bước tiếp trên con đường học tập của bản thân./.


 
Các tin tiếp theo
 • Trường Tiểu học Chàng Sơn tổ chức chương trình giao lưu, kể chuyện lịch sử (20h:41 | 03/4/2019)
 • Giao lưu Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học (20h:52 | 23/01/2019)
 • Phát động phong trào vệ sinh môi trường tại trường học (21h:21 | 22/5/2018)
 • Giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh Victoria (9h:1 | 18/04/2015)
 • Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cụm 2 Thành phố Hà Nội năm học 2014- 2015 (19h:15 | 26/03/2015)
 • Hội thi viết chữ đẹp giáo viên và học sinh tiểu học huyện Thạch Thất năm học 2015 (16h:59 | 26/03/2015)
 • Thạch Thất tổ chức ngày hội giao lưu toán tuổi thơ cấp tiểu học (18h:4 | 21/04/2013)
 • Đồng chí Nguyễn Bắc Son trao quà cho trường Tiểu học Phùng Xá (14h:30 | 16/08/2012)
 • Ép dạy theo khuôn mẫu? (8h:54 | 29/06/2012)
 • Chống “sốc” cho trẻ vào lớp 1 (13h:19 | 08/06/2012)
 •  Thông báo mới
  Thông báo phát hành và thu hồ sơ tuyển sinh Đại học, tuyển sinh Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2021 (22/4/2021)

  Kết quả thi viết môn nghiệp vụ vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Thạch Thất năm 2020 (31/3/2021)

  Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục thông báo kết quả thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và môn Kiến thức chung (vòng 1) (20/3/2021)

  Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục thông báo lịch tiếp tục tổ chức tuyển dụng viên chức giáo dục làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập (4/3/2021)

  Thông báo của UBND huyện về vị trí việc làm, chỉ tiêu tuyển dụng, tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức giáo dục huyện Thạch Thất năm 2020 (28/12/2020)

  .... Xem tất cả (53) ....

  Không có trao đổi trực tuyến nào
  Phòng Giáo dục và Ðào tạo huyện Thạch Thất
  Ðịa chỉ: Liên Quan - Thạch Thất - Hà Nội
  Tel: 04 33842257 - Fax: 04 33842257

  Ðơn vị thiết kế: Công ty